HỘI THAO HỌC VIÊN “NIỀM TIN - CHIẾN THẮNG” NĂM 2017

Ngày 14/04/2017 tại Trung tâm Chữa bệnh Đức Hạnh, xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Lực lượng Thanh niên xung phong Thành phố tổ chức hội thao học viên năm 2017 với chủ đề “Niềm tin – Chiến thắng”.

Đến tham dự hội thao có đồng chí Huỳnh Thanh Khiết - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; đồng chí Lê Minh Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chỉ huy trưởng Lực lượng Thanh niên xung phong Thành phố; đồng chí Trần Ngọc Du - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Chi cục trưởng Chi cục phòng, chống tệ nạn xã hội – Trưởng Ban Tổ chứcHội thao; đại diện lãnh đạo huyện Bù Gia Mập và các trường, Trung tâm, Cơ sở xã hội trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Lực Lượng Thanh niên xung phong Thành phố.

Hội thao diễn ra với 06 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá mini, bóng chuyền, bóng bàn (Đơn nam, Đôi nam), kéo co, chạy tiếp sức và Cờ tướng với sự tham gia của 250 học viên và người sau cai nghiện đến từ 08 đơn vị: Trường Giáo dục đào tạo và Giải quyết việc làm số 1, Trường Giáo dục đào tạo và Giải quyết việc làm số 2, Trường Giáo dục đào tạo và Giải quyết việc làm số 3, Cơ sở xã hội Nhị Xuân, Trung tâm Giáo dục lao động – Bảo trợ xã hội Phú Văn, Trung tâm Giáo dục - Lao động xã hội Phú Đức, Trung tâm Chữa bệnh Đức Hạnh và Trung tâm Giáo dục - Lao động xã hội Phước Bình.

Sau 01 ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng và quyết liệt, các vận động viên thi đấu hết mình, với quyết tâm giành thành tích cao nhất. Kết quả: Ngoài các giải nhất, nhì, ba cho 06 môn thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn thuộc về Trường Giáo dục đào tạo và Giải quyết việc làm số 3, giải nhì toàn đoàn thuộc về Trung tâm Giáo dục - Lao động xã hội Phú Đức và giải ba toàn đoàn thuộc về Trường Giáo dục đào tạo và Giải quyết việc làm số 2.

Hội thao năm nay đã thành công tốt đẹp. Với kinh nghiệm đã có, tin rằng những hội thao tiếp theo sẽ thành công hơn…

CHI CỤC PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI