20239308
Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Trong ngày 08/02/2018, được sự ủy quyền của Lãnh đạo Thành phố, dẫn đầu Đoàn thành phố là đồng chí Lê Minh Tấn – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở đã đi thăm và tặng quà các trung tâm, đơn vị trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Lực lượng Thanh niên xung phong trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng đi với Đoàn lãnh đạo Thành phố có đại diện Lãnh đạo: Sở Tài chính, Sở Tư pháp, Sở Nội vụ, Sở Y tế, Văn phòng Ủy ban nhân dân Thành phố, Công an Thành phố, Lực lượng Thanh niên xung phong đến thăm các đơn vị trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Lực lượng Thanh niên xung phong đang đóng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh (Cơ sở cai nghiện ma túy Thủ Đức, Cơ sở cai nghiện ma túy Bình Triệu, Cơ sở xã hội Nhị Xuân, Cơ sở xã hội Thanh Thiếu Niên 2…)

Tại các nơi đến thăm, Đồng chí Lê Minh Tấn và các Đồng chí Lãnh đạo cùng đi trong đoàn đã ân cần, thăm hỏi và động viên tập thể cán bộ, viên chức – người lao động của các đơn vị; đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo và các cán bộ, viên chức – người lao động đang làm công tác cai nghiện, điều trị cho bệnh nhân đồng thời ghi nhận và biểu dương những kết quả của các đơn vị trong thời gian qua. Trong thời gian tới, Thành phố sẽ tiếp tục có những quan tâm, giải quyết những khó khăn, vướng mắc để các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng bộ, Chính quyền Thành phố giao cho.