danh bạ menuliên kết web
Số lượt truy cập
20648736
tin nổi bật
ĐOÀN LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ ĐẾN THĂM CÁC CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY

Ngày 23-24/11/2016, Đoàn lãnh đạo Thành phố, dẫn đầu là Đồng chí Nguyễn Thành Phong - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố đến thăm các đơn vị trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Lực lượng Thanh niên xung phong, Sở Y tế đóng tại hai tỉnh Bình Phước và Bình Dương.

Cùng đi với Đoàn lãnh đạo Thành phố có Đồng chí Nguyễn Thị Thu – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố; Đồng chí Phạm Đức Hải – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố; Đồng chí Lê Minh Tấn – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và xã hội và đại diện Lãnh đaọ: Sở Tài chính, Sở Tư pháp, Sở Nội vụ, Sở Y tế, Văn phòng Ủy ban nhân dân Thành phố, Công an Thành phố, Lực lượng Thanh niên xung phong đến thăm các đơn vị trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Lực lượng Thanh niên xung phong, Sở Y tế đóng tại hai tỉnh Bình Phước và Bình Dương.

Chiều ngày 23/11/2016, Đoàn Lãnh đạo Thành phố đến thăm Trung tâm Giáo dục – Lao động xã hội Phú Nghĩa Trung tâm Giáo dục – Lao động và Bảo trợ xã hội Phú Văn thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố .

Ngày 24/11/2016, Đoàn Lãnh đạo Thành phố thăm các đơn vị còn lại: Trung tâm Giáo dục – Lao động xã hội Phú Đức, Trung tâm Chữa bệnh Đức Hạnh, Trung tâm Cai nghiện ma túy Bố Lá thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố, Trường Giáo dục – Đào tạo và Giải quyết việc làm số 3 thuộc Lực lượng Thanh niên xung phong Thành phố và Bệnh viện Nhân Ái trực thuộc Sở Y tế Thành phố.

 

 

Tại các nơi đến thăm, Đồng chí Nguyễn Thành Phong và các Đồng chí Lãnh đạo cùng đi trong đoàn đã ân cần, thăm hỏi và động viên tập thể cán bộ, viên chức – người lao động của các đơn vị; đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo và các cán bộ, viên chức – người lao động đang làm công tác cai nghiện, điều trị cho bệnh nhân đồng thời ghi nhận và biểu dương những kết quả của các đơn vị trong thời gian qua. Trong thời tới, Thành phố sẽ tiếp tục có những quan tâm, giải quyết những khó khăn, vướng mắc để các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng bộ, Chính quyền Thành phố giao cho.

Cũng nhân dịp này, các Đồng chí trong đoàn đã trực tiếp gặp gỡ, thăm hỏi bệnh nhân bị nhiễm HIV/AIDS, học viên đang cai nghiện tại các trung tâm nhằm động viên, khuyến khích các học viên an tâm chữa bệnh và cai nghiện để sớm hòa nhập cộng đồng.

Tại mỗi đơn vị đến thăm, Đồng chí Nguyễn Thành Phong và các Đồng chí Lãnh đạo Thành phố tặng quà và tiền mặt (phần quà trị giá hai triệu đồng và tiền mặt hai mươi triệu đồng)./.

                                              CHI CỤC PHÒNG, CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  
Xem tin theo ngày
Ngày
Hình ảnh hoạt động
logo đơn vị


Trang chủ I Giới thiệu I Góp ý I Tin tức I Chính sách pháp luật I Hướng dẫn thủ tục 
© Bản quyền trang Web: Sở Lao động - Thương binh & Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 159 Pasteur, Quận 3. Tel: (84-08) 3829 1302, Fax: (84-08) 3829 4032, Email:sldtbxh@tphcm.gov.vn