19905860
Hội thảo tham vấn hoàn thiện quy trình phối hợp hỗ trợ, can thiệp, xử lý đối với các trường hợp trẻ em bị bạo lực, xâm hại, xâm hại tình dục trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 3-5, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức hội thảo tham vấn hoàn thiện quy trình phối hợp hỗ trợ, can thiệp, xử lý đối với các trường hợp trẻ em bị bạo lực, xâm hại, xâm hại tình dục trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Đến tham dự Hội thảo có đồng chí Trần Ngọc Sơn – Phó trưởng ban thường trực Ban điều hành Bảo vệ, Chăm sóc trẻ em Thành phố, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội,  đại diện của các Sở, ngành, đoàn thể là thành viên Ban điều hành Bảo vệ, Chăm sóc trẻ em Thành phố, đại diện các hội, đoàn thể, doanh nghiệp, tổ chức xã hội, viện nghiên cứu, các trường Đại học , đại diện Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội  24 quận-huyện và các chuyên gia trong lĩnh vực Bảo vệ, Chăm sóc trẻ em trên địa bàn Thành phố.

Qua buổi hội thảo, ban tổ chức cùng chia sẻ và thảo luận với các đại biểu,  lắng nghe những kinh nghiệm quý báu trong quá trình công tác tại địa phương, góp phần đưa ra những giải pháp hiệu quả đối với quy trình phối hợp hỗ trợ,can thiệp, xử lý đối với các trường hợp trẻ em bị bạo lực, xâm hại, xâm hại tình dục trên địa bàn TPHCM. Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu, hoàn chỉnh quy trình và trình ủy ban nhân dân Thành phố ban hành.