20226176
tin phòng chống tệ nạn xã hội
TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI VÀ KỸ NĂNG TƯ VẤN CAI NGHIỆN MA TÚY

Thực hiện công tác năm 2013 về tổ chức tuyên truyền, tập huấn cho cán bộ làm công tác phòng chống tệ nạn xã hội tại các quận/huyện, phường/xã/thị trấn trên địa bàn thành phố. Trong 03 ngày 08, 15 và 29/10/2013, tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè, Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác phòng, chống tệ nạn xã hội và kỹ năng tư vấn cai nghiện ma túy cho Cán bộ phòng chống tệ nạn xã hội trên địa bàn thành phố năm 2013.

Đến tham dự hội nghị có Ông Đỗ Thế Minh – Chi cục trưởng Chi cục PCTNXH và 195 cán bộ phòng, chống tệ nạn xã hội các phường/xã/thị trấn trên địa bàn 24 quận/huyện. Hội nghị tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ làm công tác phòng chống tệ nạn xã hội những kiến thức tổng quan về tệ nạn xã hội, các chất gây nghiện, cơ chế gây nghiện và một số văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác phòng chống ma túy trong tình hình hiện nay để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng tư vấn, phục vụ tốt hơn trong công tác chuyên môn của cán bộ quận/huyện, phường/xã/thị trấn.

CHI CỤC PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13