danh bạ menuliên kết web
Số lượt truy cập
21712397
tin phòng chống tệ nạn xã hội
HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC GIÁO DỤC, AN NINH TRẬT TỰ, PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Ngày 01/10/2013, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị sơ kết công tác giáo dục, an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy 9 tháng đầu năm 2013 trong các Trung tâm Chữa bệnh – Giáo dục – Lao động xã hội tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Đến tham dự và chủ trì hội nghị có Ông Trần Trung Dũng – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Ông Lê Trọng Sang – Phó Giám đốc Sở LĐTBXH, Ông Đỗ Thế Minh – Chi cục trưởng Chi cục PCTNXH. Đại biểu khách mời tham dự hội nghị gồm có đại diện Lực lượng Thanh niên xung phong thành phố, Văn phòng Đảng ủy, Phòng Tổ chức cán bộ Sở, các cơ sở cai nghiện ma túy tự nguyện, Trung tâm Tư vấn và Cai nghiện ma túy, Trung tâm tiếp nhận đối tượng xã hội Bình Triệu, các Trường, Trung tâm thuộc Lực lượng TNXP và các Lãnh đạo, Trưởng phòng Giáo dục hòa nhập cộng đồng, Trưởng phòng Bảo vệ các Trung tâm Giáo dục – Lao động xã hội thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Hội nghị thông qua báo cáo kết quả công tác giáo dục, rèn luyện hành vi nhân cách, xây dựng môi trường sống văn hóa, đoàn kết trong học viên và người sau cai nghiện; công tác bảo vệ, an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy trong 09 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trong 03 tháng cuối năm 2013 và những năm tiếp theo; đồng thời triển khai chương trình giáo dục chuyên đề dành cho học viên và người sau cai nghiện tại các Trung tâm Giáo dục – Lao động xã hội. Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã thảo luận, nghe các ý kiến, những kinh nghiệm, cách làm hay của những đơn vị điển hình trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và những kiến nghị, đề xuất để giải quyết những khó khăn của từng Trường, Trung tâm.

Sau một buổi làm việc với tinh thần nghiêm túc, hội nghị đã ghi nhận nhiều ý kiến phát biểu, chủ yếu tập trung vào cách thức triển khai thực hiện có hiệu quả công tác trong thời gian tới./.

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  
Xem tin theo ngày
Ngày
Hình ảnh hoạt động
logo đơn vị


Trang chủ I Giới thiệu I Góp ý I Tin tức I Chính sách pháp luật I Hướng dẫn thủ tục 
© Bản quyền trang Web: Sở Lao động - Thương binh & Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 159 Pasteur, Quận 3. Tel: (84-08) 3829 1302, Fax: (84-08) 3829 4032, Email:sldtbxh@tphcm.gov.vn