tin thông báo
Thông báo nâng cấp, bảo trì hệ thống phần mềm tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

Trong 02 ngày 02/11 đến 03/11/2017, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội sẽ tiến hành nâng cấp, bảo trì hệ thống phần mềm. Cụ thể thông báo như sau:

THÔNG BÁO

Về việc nâng cấp, bảo trì hệ thống phần mềm tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh

Kính gửi: Các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có giao dịch hành chính công tại cơ quan Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố.

Với mục đích mang lại chất lượng dịch vụ tốt hơn cho Quý khách hàng, kể từ ngày 02/11/2017 đến hết ngày 03/11/2017, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội sẽ tiến hành nâng cấp, bảo trì hệ thống phần mềm.

Trong thời gian thực hiện, một số dịch vụ của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội có thể bị gián đoạn, thông tin không chính xác. Cụ thể:

-  Tin nhắn thông báo tình trạng giải quyết hồ sơ hành chính.

-  Dịch vụ “Tra cứu hồ sơ một cửa điện tử” trên Cổng thông tin điện tử của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố tại địa chỉ: http://www.sldtbxh.hochiminhcity.gov.vn

Chúng tôi rất mong Quý khách hàng thông cảm, bỏ qua tin nhắn và xin lỗi vì sự bất tiện này.

Trong quá trình thực hiện, nếu đơn vị/cá nhân gặp khó khăn, vướng mắc, vui lòng liên hệ số điện thoại:  (028) 38208693 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đơn vị/cá nhân để tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ trong thời gian tới.

Mọi ý kiến góp ý, xin vui lòng gửi về:

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 159 Pasteur, Phường 6 Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: sldtbxh@tphcm.gov.vn          Fax: (028) 38294032./.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9